• 244 BÀI ĐĂNG
  • 6 NGƯỜI ĐANG ONLINE
    84 LƯỢT TRUY CẬP

Thiết kế thi công nội thất 2017

Một căn hộ được xây dựng lên, gia chủ cần tìm đến thiết kế thi công nội thất 2017 để nhằm tạo ra những không gian mở, thoáng đãng nhưng hài hòa về bố cục, mô hình sắp đặt tinh ý được tính toán kỹ lưỡng, nhằm tạo sức hút riêng biệt từ tổng thể cho đến tất cả các góc cạnh. Mang lại sự mềm mại, sang trọng cùng với điểm nhấn cụ thể thông qua sắc màu, vật dụng trang trí  để khẳng định giá trị và tăng thêm đẳng cấp cho căn hộ của gia chủ phù hợp với xu hướng thị trường hiện nay. 

Sử dụng hệ gương trong suốt ngoài việc giúp cho cảm giác không gian hẹp bị loại bỏ, nó còn giúp mọi người trong gia đình lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên vào trong ngôi nhà.

Bước vào không gian chính của phòng khách mọi người sẽ hoàn toàn hài lòng với việc xử lý không gian nhỏ của kiến trúc sư. Kết hợp với các thanh gỗ vừa giúp không gian mở hơn, rộng rãi hơn.

Thiết kế thi công nội thất 2017 luôn đề cao sự thoải mái, thoáng mát tự nhiên, không khí trong lành trong ngôi nhà. Nội thất trong phòng tắm của căn hộ, kết hợp với anh sáng trong lành tự nhiên sẽ trở lên thoáng rộng 

 

Nội thất căn penhuose được thiết kế thi công theo phong cách sang trọng, lịch lãm và tinh tế, thiết kế rộng rãi, thoáng đãng với những không gian mở mang đến một không gian trong lành tươi sáng.

Thiết kế thi công nội thất phòng ăn cũng là một phong cách hiện đại, đang trở thành xu hướng rất được ưa chuộng bởi việc thiết kế đơn giản nhưng đảm bảo tiện nghi tối đa với việc giảm bớt sự rườm rà về chi tiết. 

 

Toàn bộ căn hộ được thiết kế thi công nội thất chủ đạo là kính và gỗ, tạo tầ nhìn tuyệt với ra khung cảnh thiên nhiên xung quanh, tận dụng ánh sáng thiên nhiên mang lại một không gian nội thất tươi sáng, nét cá tính độc đáo, tạo cảm giác thanh bình và thân thiện. Theo đó, căn hộ được trang trí với những hệ thống chiếu sáng sang trọng và vô cùng ấn tượng. 

Tư vấn thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp 2017, liên hệ:

Văn phòng kiến trúc Hanoi Architect

Hotline: 0901025999

Thiết kế thi công nội thất 2017 Thiết kế thi công nội thất 2017 Thiết kế thi công nội thất 2017 Thiết kế thi công nội thất 2017 Thiết kế thi công nội thất 2017 Thiết kế thi công nội thất 2017 Thiết kế thi công nội thất 2017 Thiết kế thi công nội thất 2017 Thiết kế thi công nội thất 2017


Hỗ trợ trực tuyến
Ghi nhớ mật khẩu Quên mật khẩu?
Chưa có tài khoản tại HanoiArchitect? Đăng kí
Tôi đã đọc và đồng ý với Nội quy website HanoiArchitect