• 244 BÀI ĐĂNG
  • 1 NGƯỜI ĐANG ONLINE
    2851 LƯỢT TRUY CẬP

Xây nhà trọn gói tại Hà Nội chất lượng uy tín giá rẻ 2017

Xây nhà trọn gói tại Hà Nội ở đâu đẹp nhất, chất lượng nhất và giá cả hợp lý nhất? Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà cho mình thì chắc chắn đều cùng chung câu hỏi này. Vậy phải chọn công ty nào để xây nhà trọn gói đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên một cách tốt nhất? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để bạn có được cho mình căn nhà chất lượng và an toàn nhất.

Xu hướng thiết kế nhà phố đẹp hiện nay đang phổ biến rất rộng tại Việt Nam. Với diện tích mặt tiền thông thường là 4x12m, 4,5x12m, 5x12m, 5,5x12m. ... thì việc thiết kế kiến trúc mặt tiền và thiết kế không gian nội thất bên trong rất quan trọng để tạo nên kiến trúc tổng thể của ngôi nhà đẹp, tiện ghi, hiện đại.

Hãy lựa chọn xây nhà trọn gói tại Hà Nội Architect. Đây là nơi có thể giúp bạn hoàn thành căn nhà trong mơ của mình với các mẫu nhà nội thất vô cùng đẹp và sang trọng dưới đây.

Các mẫu nhà phố đẹp hiện nay tại Hà Nội Architect

Thiết kế kiến trúc mặt tiền nhà lô phố

Thiết kế xây dựng nhà trọn gói với kiến trúc hiện đại để phô diễn ra toàn bộ ý tứ của gia chủ với diện tích mặt tiền đẹp. Ngoài kiến trúc mặt tiền của ngôi nhà lô phố thì phải kể đến nội thất bên trong của ngôi nhà .

 

 Thiết kế nội thất bên trong nhà lô phố

Tận dụng tối đã các khoảng trống, lấy không gian ánh sáng để tô điểm thêm trong không gian phòng được hài hòa với thiên nhiên, tràn đầy sức sống.  

 

 Thiết kế không gian mở trong nhà lô phố

 Phong cách hiện đại bên trong nhà lô phố

Thiết kế xây dựng nhà trọn gói 2017 với thiết kế nửa kín nửa hở làm cho căn nhà tạo nên sức hút lớn đối với người dân xung quanh cũng như người dân đi đường. 

Mặt tiền buổi tối của nhà lô phố

 Phòng tắm đầy đủ tiện nghi trong căn nhà lô phố

Xây nhà trọn gói 2017 là xu hướng lựa chọn tất yếu của nhiều gia đình. Theo đó, khi thiết kế và thi công nhà trọn gói khách hàng sẽ được biết trước khoản kinh phí bỏ ra để sở hữu ngôi nhà theo đúng thiết kế . Tránh được những lãng phí khi chủ nhà tự xây nhà. 

Liên hệ tư vấn: 

Văn phòng kiến trúc Hanoi Architect

Hotline: 0901025999

Xây nhà trọn gói tại Hà Nội chất lượng uy tín giá rẻ 2017 Xây nhà trọn gói tại Hà Nội chất lượng uy tín giá rẻ 2017 Xây nhà trọn gói tại Hà Nội chất lượng uy tín giá rẻ 2017 Xây nhà trọn gói tại Hà Nội chất lượng uy tín giá rẻ 2017 Xây nhà trọn gói tại Hà Nội chất lượng uy tín giá rẻ 2017 Xây nhà trọn gói tại Hà Nội chất lượng uy tín giá rẻ 2017 Xây nhà trọn gói tại Hà Nội chất lượng uy tín giá rẻ 2017 Xây nhà trọn gói tại Hà Nội chất lượng uy tín giá rẻ 2017


Hỗ trợ trực tuyến
Ghi nhớ mật khẩu Quên mật khẩu?
Chưa có tài khoản tại HanoiArchitect? Đăng kí
Tôi đã đọc và đồng ý với Nội quy website HanoiArchitect