• 244 BÀI ĐĂNG
  • 7 NGƯỜI ĐANG ONLINE
    115 LƯỢT TRUY CẬP

Cải tạo biệt thự phố 2017

Thiết kế cải tạo biệt thự phố luôn đòi hỏi sự sáng tạo của kiến trúc sư kết hợp với nhu cầu sử dụng không gian của chủ nhà. 

Thực tại các biệt thự xây thô trong các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng... bị hạn chế bởi diện tích xây dựng và khuôn mẫu xây thô. Do đó việc thiết kế cải tạo vô cùng cần thiết trước khi chủ nhà tiến hành hoàn thiện căn biệt thự của mình. Chúng tôi đưa đến một góc nhìn mới trong thiết kế cải tạo biệt thự phố 2017.

Thiết kế cải tạo biệt thự phố đòi hỏi sự tỉ mỉ trong bố trí không gian nội thất, tôn vẻ đẹp của ngôi nhà và tạo dấu ấn riêng cho gia chủ .

 Nội thất gỗ kết hợp với mảng tường trắng tạo nên sự thanh thoát, nhẹ nhàng, bay bổng và rất sang trọng. Tạo được dấu ấn riêng cho không gian nội thất của ngôi biệt thự được cải tạo . 

 Thiết kế cải tạo biệt thự tạo nên không gian nội thất khoáng đạt, sang trọng. Với nối thiết kế không gian mở tạo khác biệt để nhận ánh sáng tự nhiên đến mọi góc trong ngôi nhà. 

 

 

 Thiết kế cải tạo biệt thự phố 2017 phá vỡ sự bó buộc của không gian, bị hạn chế bởi sự trật chội của đô thị đem lại sức sống mới cho ngôi nhà với các hướng ánh sáng đa dạng, với vật liệu gỗ tự nhiên thân thiện. Giúp cho không gian sống hòa nhập với thiên nhiên giữa lòng thành phố.

 

 

 

Cập nhật những xu hướng thiết kế cải tạo biệt thự phố 2017 luôn đưa đến cái nhìn mới mẻ về phong cách thiết kế cải tạo biệt thự phố. Liên hệ tư vấn

Văn phòng kiến trúc Hà nội Architect

Hotline: 0901025999

Tham khảo: Thiết kế biệt thự đẹp  

Cải tạo biệt thự phố 2017 Cải tạo biệt thự phố 2017 Cải tạo biệt thự phố 2017 Cải tạo biệt thự phố 2017 Cải tạo biệt thự phố 2017 Cải tạo biệt thự phố 2017 Cải tạo biệt thự phố 2017


Hỗ trợ trực tuyến
Ghi nhớ mật khẩu Quên mật khẩu?
Chưa có tài khoản tại HanoiArchitect? Đăng kí
Tôi đã đọc và đồng ý với Nội quy website HanoiArchitect