• 244 BÀI ĐĂNG
  • 1 NGƯỜI ĐANG ONLINE
    55 LƯỢT TRUY CẬP

Giải thưởng kiến trúc cảnh quan Thái Lan (TALA) 2015

Tala là một hiệp hội mà thông qua các giải thưởng Tala, nhằm mục đích tôn vinh sự xuất sắc của các kiến ​​trúc sư cảnh quan của Thái Lan với hy vọng thúc đẩy các sáng kiến cảnh quan và thiết kế kiến trúc các ngành công nghiệp của Thái Lan, đồng thời truyền lại cảm hứng cho các thế hệ tiếp theo của các kiến ​​trúc sư cảnh quan của Thái Lan .

Mỗi dự án được đề cử đại diện cho sự đổi mới trong thiết kế, vẻ đẹp tổng thể và chức năng trong không gian . Mỗi dự án cũng đại diện cho cảnh quan của Thái Lan và nhằm mục đích thúc đẩy trách nhiệm về môi trường và nâng cao nhận thức sử dụng cho người dân và thưởng thức vẻ đẹp cảnh quan của các dự án.

Danh sách của vòng chung kết đại là những diện tốt nhất trong kiến ​​trúc cảnh quan 2015 của Thái Lan. 

1. Private Residences Project

Các dự án loại này bao gồm hồ bơi tuyệt đẹp và thiết kế ánh sáng ngoạn mục trong hỗn hợp với cây trồng tươi tốt . Kiến trúc cảnh quan 49 được đề cử ba lần trong thể loại này cho ba dự án riêng biệt, tất cả nằm ở Bangkok . Đó là  Baan Sukhumvit 16, Baan Krung Thep Kritha , và Baan Ladprao . LOKOH được đề cử cho T. Residence , cũng ở Bangkok.

Baan Sukhumvit 16

Baan KrungThep Kritha. 

Baan Ladprao. 

T.Residence. 

2. General Design – Residential Complex Project

Các dự án này bao gồm thiết kế chi tiết cho các khu dân cư lớn . SHMA được đề cử cho 23̊ Estate Khao Yai ở Khao Yai và Sanitas Studio được đề cử cho Baan San Kraam ở Phetchaburi . Cuối cùng, Kiến trúc cảnh quan 49 giữ được hai đề cử cuối cùng , với Parkland Srinakarin và Domus Condominium, cả hai ở Bangkok.

23̊ Estate. 

Parkland Srinakarin.

Domus Condominium. 

Bann San Kraam. 

3. General Design – Commercial Project

Không gian thương mại. Loại này bao gồm Park Ventures Ecoplex. tại Bangkok ; Central Chiangrai bởi SHMA ; Siam Square One bởi LANDPROCESS ở Bangkok ; Kenkoon showroom thonglor 10, cũng ở Bangkok.

Park Ventures Ecoplex.

Central Chiangrai. 

Siam Square One. 

Kenkoon showroom thonglor 10. 

4. Design – Hospitality Project

Các khách sạn và khu nghỉ dưỡng trong thể loại này đều mời và sang trọng . P cảnh quan được đề cử cho 137 Pillars House ở Chiang Mai . Kiến trúc cảnh quan 49 được đề cử cho Renaissance Phuket Hotel ; PL.Design cho Amari Hau Hin Resort & Amari Residence HauHin; và Ixora thiết kế cho Montis Resort Maehongson ở Maehongson .

137 Pillars House.

Renaissance Phuket Hotel

Amari Hau Hin Resort & Amari Residence HauHin. 

Montis Resort Maehongson. 

5. Institutional Project

Thai Public Broadcasting Service (Thai PBS) Headquarter.

Thai Health Center Head Office.

Cao ốc văn phòng không phải là đề tài nhàm chán, và những thiết kế này cho thấy cách kiến trúc ngoạn mục mà họ có thể đạt được.

Các ứng cử viên thể loại này bao gồm các dự án sau đây và tất cả đều ở Bangkok : Bang Sue Environmental Education and Conservation Center Project,  PTT Eco Forest Rayong Wanarom Learning Center.

 

Bang Sue Environmental Education and Conservation Center Project. 

PTT Eco Forest Rayong Wanarom Learning Center. 

6. General Design – Public Space Project

Các ứng cử viên trong nhóm này là những không gian giáo dục và đài tưởng niệm mà đất nước không thể quên . Nhóm này bao gồm Suan Mingmongkol ở Saraburi bởi Kiến trúc cảnh quan 49 ; Suanluang Square ở Bangkok bởi LANDPROCESS ; Kamala Beach, Phuket – Tsunami Memorial Park and Evacuation Route ở Phuket; Siree Ruckhachat Nature Learning Park ở Nakhornphathom bởi Axis.

Suan Mingmongkol.

Suanluang Square. 

Kamala Beach, Phuket – Tsunami Memorial Park and Evacuation Route. 

Siree Ruckhachat Nature Learning Park. 

7. Master Planning & Design Guidelines

Các dự án lớn nhất bắt đầu với một kế hoạch tuyệt vời, và thể loại này giới thiệu các quy hoạch đằng sau dự án. Quy hoạch cảnh quan được đề cử cho Sirindhorn International Environmental Park อุทยานสิ่งแวดล้อมนานาชาติสิรินธร ở Phetchaburi và SHMA được đề cử cho Yannawa Riverfront of Bangkok ริมน ้ายานนาวา ở Bangkok . Tiếp theo , Kiến trúc cảnh quan 49 được đề cử cho Vidyasirimedhi Institute of Science and Technology and Kamnoetvidya Science Academy (VISTEC & KVIS) ở Rayong và Lat Kra Bang Master Planning tại Bangkok.

Sirindhorn International Environmental Park อุทยานสิ่งแวดล้อมนานาชาติสิรินธร. 

Yannawa Riverfront of Bangkok ริมน ้ายานนาวา. 

Vidyasirimedhi Institute of Science and Technology and Kamnoetvidya Science Academy (VISTEC & KVIS) .

Lat Kra Bang Master Planning. 

8. Community Service / Workshop Project

Thể loại cuối cùng này bao gồm các dự án đều tập trung vào sự cải thiện môi trường sống cộng đồng . Smart Makkasan – Creative Space Workshop 2013 bởi TCĐC của SHMA ở Bangkok ; Buddhadasa Indapanno Archives (Suan Mokkh Bangkok) tại Bangkok ; LANKILA PAT1 tại Bangkok và cuối cùng là Elephant Kingdom tại Surin của PL . 

Smart Makkasan – Creative Space Workshop 2013 . 

Buddhadasa Indapanno Archives (Suan Mokkh Bangkok) . 

LANKILA PAT1. 

Elephant Kingdom. 

 Hotline Hanoi Architect : 0901025999

Giải thưởng kiến trúc cảnh quan Thái Lan (TALA) 2015 Giải thưởng kiến trúc cảnh quan Thái Lan (TALA) 2015 Giải thưởng kiến trúc cảnh quan Thái Lan (TALA) 2015 Giải thưởng kiến trúc cảnh quan Thái Lan (TALA) 2015 Giải thưởng kiến trúc cảnh quan Thái Lan (TALA) 2015 Giải thưởng kiến trúc cảnh quan Thái Lan (TALA) 2015 Giải thưởng kiến trúc cảnh quan Thái Lan (TALA) 2015 Giải thưởng kiến trúc cảnh quan Thái Lan (TALA) 2015 Giải thưởng kiến trúc cảnh quan Thái Lan (TALA) 2015 Giải thưởng kiến trúc cảnh quan Thái Lan (TALA) 2015 Giải thưởng kiến trúc cảnh quan Thái Lan (TALA) 2015 Giải thưởng kiến trúc cảnh quan Thái Lan (TALA) 2015 Giải thưởng kiến trúc cảnh quan Thái Lan (TALA) 2015 Giải thưởng kiến trúc cảnh quan Thái Lan (TALA) 2015 Giải thưởng kiến trúc cảnh quan Thái Lan (TALA) 2015 Giải thưởng kiến trúc cảnh quan Thái Lan (TALA) 2015 Giải thưởng kiến trúc cảnh quan Thái Lan (TALA) 2015 Giải thưởng kiến trúc cảnh quan Thái Lan (TALA) 2015 Giải thưởng kiến trúc cảnh quan Thái Lan (TALA) 2015 Giải thưởng kiến trúc cảnh quan Thái Lan (TALA) 2015 Giải thưởng kiến trúc cảnh quan Thái Lan (TALA) 2015 Giải thưởng kiến trúc cảnh quan Thái Lan (TALA) 2015 Giải thưởng kiến trúc cảnh quan Thái Lan (TALA) 2015 Giải thưởng kiến trúc cảnh quan Thái Lan (TALA) 2015 Giải thưởng kiến trúc cảnh quan Thái Lan (TALA) 2015 Giải thưởng kiến trúc cảnh quan Thái Lan (TALA) 2015 Giải thưởng kiến trúc cảnh quan Thái Lan (TALA) 2015 Giải thưởng kiến trúc cảnh quan Thái Lan (TALA) 2015 Giải thưởng kiến trúc cảnh quan Thái Lan (TALA) 2015 Giải thưởng kiến trúc cảnh quan Thái Lan (TALA) 2015 Giải thưởng kiến trúc cảnh quan Thái Lan (TALA) 2015 Giải thưởng kiến trúc cảnh quan Thái Lan (TALA) 2015


Hỗ trợ trực tuyến
Ghi nhớ mật khẩu Quên mật khẩu?
Chưa có tài khoản tại HanoiArchitect? Đăng kí
Tôi đã đọc và đồng ý với Nội quy website HanoiArchitect