• 244 BÀI ĐĂNG
  • 1 NGƯỜI ĐANG ONLINE
    1191 LƯỢT TRUY CẬP

Hanoi Architect

HanoiArchitect.Com - Thiết kế kiến trúc, Thi công nhà đẹp trọn gói. Thiết kế nội thất - Thi công nội thất chuyên nghiệp. Thiết kế thi công sân vườn cảnh quan.

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp cổ kính của Châu Âu với nền kiến trúc kinh điển phát triển rực rỡ. Các công trình kiến trúc hoành tráng được thiết kế với những tỷ lệ vàng. Thương hiệu Hanoi Architect đã ra đời sau 2 năm sống học tập và làm việc ở Châu Âu và 5 năm từ khi trở về để ấp ủ con đường đi tìm vẻ đẹp kiến trúc - nội thất - sân vườn cảnh quan nói riêng và vẻ đẹp nghệ thuật nói chung.

 CEO & Founder

Những nơi đã đi qua và còn nhiều hơn thế nữa!

 

Paris

 

 

Barcelona

 Berlin

 

 Rome

Sự hợp tác và góp cổ phần giữa CEO of Hanoi Architect với các Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, các Họa sĩ thiết kế, các đội thi công chuyên nghiệp, các xưởng gia công lâu năm, các Đối tác tin cậy là nền tảng sức mạnh của thương hiệu Hanoi Architect để thực hiện các công trình Kiến trúc đẹp - xây nhà đẹp trọn gói. Thiết kế - thi công nội thất đẹp trọn gói. Thiết kế sân vườn cảnh quan đẹp trong suốt thời gian qua và trong hiện tại cũng như các công trình trong tương lại. Khách hàng đến với Hanoi Architect là đến với vẻ đẹp nghệ thuật trong thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và thiết kế sân vườn cảnh quan. Chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng phương án tốt nhất về thiết kế, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng, tiện ích trong sử dụng công trình và đặc biệt là giảm tối đa giá thành xây dựng khi khách hàng ký với Hanoi Architect gói thiết kế và thi công trọn gói.

Thân ái.

CEO & Founder

Mr. Tuan

Hỗ trợ trực tuyến
Ghi nhớ mật khẩu Quên mật khẩu?
Chưa có tài khoản tại HanoiArchitect? Đăng kí
Tôi đã đọc và đồng ý với Nội quy website HanoiArchitect